Post by erseagsecomvi on Mar 9, 2022 0:44:53 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Happy Cooking 2: Cooking Games ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Happy Cooking 2: Cooking Games IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu diẹ wura ▞▞▞
▞▞▞ Happy Cooking 2: Cooking Games 2022 version ▞▞▞
Mo kan ṣe imudojuiwọn ere fun awọn atunṣe kokoro ati pe ko tun ṣiṣẹ. Lori ipele 50.
😥😥😥😥😥😥
Shoaib
Ni ife awọn ere yoo so sugbon o kan iyalẹnu nigbati awọn tókàn onje yoo wa ni setan bi gbogbo awọn iyokù ti dun pẹlu 3 irawọ
Banana Kong פעולה tdgk
Inu mi dun ❤❤
tutu
Mo feran ere sise
Wuyi pupọ
Super Mo dun O ṣeun U
O dun
Mo ti le rii tẹlẹ pe o nbọ. "Ṣe ni yarayara bi o ṣe le!" Ṣugbọn kilode? Njẹ ẹnikan ko le ṣẹda ere idana nibiti a kan ṣe ounjẹ ati sin awọn alabara wa? Fi awọn ọmọde bratty silẹ ti o nireti lati duro ni akọkọ. Fi awọn agbalagba silẹ ti o kùn ati kerora nigba ti o pese aṣẹ wọn. O kan ni awọn ohun kikọ deede. Ko si siwaju sii iyara sise. Ko si padanu igbesi aye diẹ sii ti o ko ba yara yara to. SMH.
Mo wa ni ipele 25! Ṣugbọn o mu mi pada si ipele kan, ẹru pupọ. Eyi ni igba kẹta thr ere ti ṣe eyi si mi. ERU
O dara, o dara julọ !!! Ṣugbọn Mo ro pe o le ṣe aṣayan diẹ sii
Mo bẹrẹ lati nifẹ ere yii Mo ti pari titi di ipele 80.. ṣe eniyan buruku titi di ipele 80 nikan?
Bẹẹni Alhamdulillah awni
ERE YI DARA Ni bayi MO ni lati bẹrẹ lati ibẹrẹ wọn pa gbogbo nkan rẹ ni pato laifi sii!
O ṣeun fun pínpín yi pẹlu nyin ati
Nife re
Awọn oniwe-dara game
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn igo ajara ko fẹran lati kun, nitori Mo fun ni irawọ mẹta, Emi ko le ṣe ere naa
Eyi jẹ ere igbadun paapaa nigbati o ba n ṣe ni igba ooru ati jijẹ yinyin funrarẹ. O jẹ iyipada nla ati imọran nigbati awọn ere iyokù ti mo ṣe nilo mi lati ṣe ounjẹ naa. Ere yii Mo le ṣe iranṣẹ pẹlu ara lakoko ti o jẹ ki awọn alabara mi tutu lakoko igba ooru yii. Ibeere pataki kan ni pe o yẹ ki o ni iranti nla kan. Ti iranti rẹ ko ba han gbangba bi o ti jẹ tẹlẹ ere yii yoo di idiwọ. Mo ni fun nigba ti ndun. O ṣeun fun gbigba mi gbiyanju.
nice game
Rọrun
Emi ko fẹ ere yi o je lati sanra ati awọn ti o wà lori pẹlu.
Good game amaaaazzzziiinnngggg okan alabapade
Happy Cooking 2: Cooking Games Nezahtjevne igre sdvp
O jẹ ere igbadun ṣugbọn nigbati o ba ra eyikeyi iru igbelaruge bi afikun eniyan mẹta tabi ilọpo meji awọn owó rẹ wọn fun ọ ni ọkan nikan nigbati gbogbo awọn ere miiran ba fun ọ ni mẹta Mo ro pe wọn ṣe iyan rẹ kuro ninu awọn okuta iyebiye rẹ.
Mo wa lori ipele 13, Mo ti ra awọn igbesoke fun 3 jams awọn oniwe-si tun fun mi nikan 2. Igbesoke aṣayan ti wa ni grayed jade nitori ti mo ti ra max igbesoke fir tge yinyin ipara Jam dispenser sugbon nikan 2 ni a pin. Paapaa ere naa lọra diẹ lati dahun si awọn yiyan mi nigbati o nṣe iranṣẹ awọn alabara.
Awọn ere yii ni lati fa fifalẹ o nilo lati ṣatunṣe rẹ.
Ere igbadun laanu pari gbogbo awọn ipele ko si si awọn ipele tuntun ni o kere ju oṣu diẹ.
O jẹ ere ti o wuyi, ṣugbọn iṣoro naa ni Emi ko le buwolu wọle si Facebook mi o ma n sọ nigbagbogbo “ogbon kan kuna” Emi ko mọ idi.
Mo fẹ awọn fadaka diẹ sii kii ṣe owo ni ere ere Lotto.
Mo fun ni awọn irawọ 3 nitori pe o ni diẹ ninu ọran ṣugbọn fi sii rẹ dara pupọ
Lẹwa ere bi gbọdọ sọ
O dun gaan
Nífẹẹ ẹ
Nice ere yato si lati ki ọpọlọpọ awọn afikun
Ere yii jẹ idanilaraya to ati pe ko nilo iranti pupọ. O buru ju ayaworan naa jẹ bẹ, nigbakan ere yii ni kokoro, o si kun fun awọn ipolowo paapaa iwọ kan fẹ sinmi ere naa. Ṣugbọn ni apapọ ok
Ere to buru ju lailai!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡 👎👎👎👎
o yanilenu
Idaraya to dara
Idunnu rẹ
Ko si ile ounjẹ tuntun??...
Awọn ere jẹ gidigidi intetting
O jẹ ere itutu agbaiye pupọ
Happy Cooking 2: Cooking Games Dažādas spēles zpov
Eyi jẹ ere nla
Ni ipele 5 ni ọjọ keji ko le ṣii ere n sọ fun mi lati wọle pẹlu Facebook binu ṣugbọn emi ko wọle pẹlu FB mi si eyikeyi ere nitorina tọju ere rẹ ti iyẹn ba jẹ ọna kan ṣoṣo lati ṣere
Ni ife awọn ere, ṣugbọn awọn imudojuiwọn fa mu. Mo ni iboju funfun bayi. Ibanujẹ pe Emi kii yoo ṣere rẹ mọ.
O dara
Amóríyá
O dara